Chính sách đại lý

Bạn là người muốn làm giàu, ban muốn kinh doanh mà chưa tìm được hướng đi thì hãy đến với chúng tôi. Tôi không hứa cho bạn tiền nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền và làm sao kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn nhất.

Bởi hiện nay để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Mỹ phẩm Mother & Care phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ quyền lợi về pháp lý khi đại lý và cộng tác viên phân phối mỹ phẩm Mother & Care như sau:

Sản phẩm có đầy đủ các chứng từ, mã số thuế,phiếu kiểm định chất lượng và chứng từ xuất xứ nguyên liệu.

Sản phẩm có tem chống hàng giả điện tử.

Nguyên liệu sản phẩm được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như: Nhật bản, Hàn Quốc…V.V

Được xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và tài liệu liên quan đến sản phẩm và việc lưu hành sản phẩm.

Được thông báo và cập nhập đầy đủ các sản phẩm mới.

Được hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho toàn bộ quý khách hàng đã và đang sử dụng.

Được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn bán hàng online.

Bên cạnh các quyền lợi trên chúng tôi cũng đưa ra những quy định rõ ràng như giá niêm yết sản phẩm trên các Website, facebook, tờ rơi… của các đại lý phải đúng với giá niêm yết bán lẻ của công ty. Nếu đại lý nào vi phạm những quy định này sẽ ngưng hợp tác và không cung cấp hàng trên toàn hệ thống. Nếu đại lý nào phát hiện các đại lý khác bán phá giá, tranh giành khách của nhau có thể thông báo ngay về cho chúng tôi để kịp thời xử lý và được trao thưởng hậu hĩnh.

Quy định chống bán hàng giả: Trên mỗi sản phẩm của công ty luôn có tem chống hàng giả điện tử, nếu đại lý và cộng tác viên nào phát hiện hàng giả có thể thông báo cho chúng tôi để nhờ các cơ quan chức năng xử lý. Để được biết thêm thông tin chi tiết và số phần trăm chiết khấu cụ thể cho từng mức thì liên hệ theo số điện thoại:

Nguyễn Thị Sen: 01674 896 286

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Liên hệ với chúng tôi qua Facebook