Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun lừa đảo cộng tác viên bán hàng

Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun lừa đảo cộng tác viên bán hàng

Nếu bạn đang đọc được quảng cáo hấp dẫn là đăng bài trên Facebook và nhận được tiền từ công ty Famisun thì hãy tránh xa. Bởi họ đang lừa đảo bạn, khi bạn đăng đủ 2 bài trên ngày và trong 15 ngày và sẽ chẳng nhận được đồng nào cả.

Đã có rất nhiều lời cảnh tỉnh về hành vi lừa đảo của Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun. Bạn hãy xem cảnh báo của bạn : Tam Edally

cong ty co phan famisun lua dao

:❌❌❌ CẢNH BÁO CHỊ EM ❌❌❌
Ai đang bán cho công ty công ty kinh doanh trực tuyến famisun dừng lại ngay trước khi quá muộn.
+ Đăng bài viết và hình ảnh (Do Công ty cung cấp) tối thiểu 1 bài / ngày, được hỗ trợ đăng bài 50k/bài tối đa 1 ngày 2 bài;
+ Khi có khách đặt hàng, Lấy sỉ sản phẩm từ Công ty với giá 299k/1 sản phẩm, và bán lẻ lại cho Khách hàng với giá 499k/ 1 sản phẩm (Lời 200k/ 1 sản phẩm);
+ Được đổi trả hàng trong 2 tháng, được miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 5 sản phẩm. Nhận hàng, kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho Nhân viên giao hàng.
+ Là Đại lý chính thức của Famisun khi đạt Doanh số bán hàng trên 20 triệu.
:x: Lời mời hết sức hấp dẫn và ngọt ngào để lừa đảo chị em cả tin, thiếu sự hiểu biết. Khách đặt hàng là người của công ty đến lúc chị em mua hàng về chuyển đi thì khách không lấy nữa.

– Mọi người like và chia sẻ dùm em để bên công an họ vào cuộc, cảnh tỉnh cho chị em nhẹ dạ cả tin.

Có hai trường hợp xảy ra để công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun lừa đảo cộng tác viên bán hàng.

Cách lừa đảo thứ nhất đó là dụ dỗ bạn đăng bài cho công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun và nhận được tiền. Nhưng đến ngày hẹn trả tiền thì bạn có nhắn tin hay gọi điện cũng sẽ không nhận được tiền.

Trong khi file của công ty thông báo như sau

Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun lừa đảo cộng tác viên bán hàng

Khi bạn đăng mỗi ngày 2 bài và đăng trong 15 ngày thì tính ra bạn sẽ nhận được 1,500,000 VND. Nhưng bạn sẽ không bao giờ nhận được số tiền này nhé.

Cách lừa đảo thứ hai là nhân viên công ty Famisun sẽ giả làm người mua hàng và nhắn cho bạn đặt mua sản phẩm. Sau khi bạn lấy sản phẩm từ công ty về và chuyển cho người mua hàng. Thì lúc này người mua hàng sẽ từ chối đặt mua. Bạn cũng không thể đổi trả hàng lại cho công ty Famisun

Với hai cách lừa đảo như trên thì công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun đã lừa đảo rất nhiều chị em đăng bài trên Facebook.

Đây là cảnh bảo từ bạn : Trần Lâm Bảo Loan

Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun lừa đảo

Góc bốc phốt 🙄🙄🙄
Các bạn, các mẹ bán hàng online lưu ý ạ, đọc để phòng chứ k lại bị lừa đấy.
Chuyện là bạn e muốn kinh doanh online nên lên mạng tìm kiếm,sau ít ngày thì biết đến công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến- #famisun.
Nó kêu đăng bài viết ngày 2 lần, mỗi lần đc 50k ( thích quá chứ các mẹ nhỉ), và nếu bán đc sản phẩm sẽ lời gấp đôi, mặt hàng đó có giá 499k thì ng bán lời 200k trên mỗi gói.
Nghe lời quá chừng thì ai k ham, nhất là đối với các mẹ bỉm,.
Vậy là bạn e đăng bán, được vài ngày thì cũng có vài ng bạn bè thân mua ủng hộ,xong, 1 ngày đẹp trời, có 1 anh đẹp zai ib fb vào hỏi thăm dò, anh ấy thốt lên ” chế bán rẻ vậy, mình mua bên ngoài 600k/1gói ấy, mình phải bán lại giá 800k, bạn để giúp mình 15 gói nghen”, bạn mình mừng quá nên ừ luôn, lúc gọi đt khoe v mình thì mình có nói: ” sao k kêu ng mua chuyển khoản,lỡ lấy về nó bom hàng k lấy thì sao??” Bạn mình chắc nịch ” sp tốt mà, nó k lấy thì mình bán ng khác”.
Cuối cùng nhập về 28 gói gần 7 triệu tiền mặt, xong về gọi cho zai đẹp thì k liên lạc đc, bạn mình mới xé 1 miếng dùng thử thì…hỡi ơi, k khác j miếng giấy khô chùi miệng ngoài hàng ăn, 😫😫. Biết có vấn đề nên bạn mình gọi cty thì ò í e thuê bao quý khách…. gọi cho thằng quản lý mà hay gọi hổ trợ thì cũng bị chặn luôn 😓😓😓, tìm hiểu sâu thêm thì mới biết có hơn 100 ng bị lừa rồi, kiểu giống nhau y chang luôn.
Nghĩa là chúng dàn dựng, làm ng bán r làm ng mua luôn .kinh thiệt
Tính k viết đâu vì mình bán hàng online thế nào mấy bạn cũng lướt cho nhanh nhưng nghĩ cho cùng nếu k nói thì còn nhiều ng bị lừa nữa,tội nhất là các mẹ bỉm, đã ở nhà trông con r, tiền bạc đã k được làm chủ r mà còn bị lừa nữa 😭😭.
P/s: hình bên dưới là hình của nó nha, các bạn thấy thì tránh giùm,k thì cứ giả vờ theo r #bom hàng cho chết con mẹ nó đi, ác vl hà. 😠😠

Khi bạn tìm trên Facebook sẽ thấy rất nhiều fanpage của Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun

Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến famisun lừa đảo 2

Hãy truy cập vào các fanpage đó thì bạn sẽ thấy rất nhiều bài đăng bị tắt bình luận và rất nhiều mặt phẫn nộ. Bởi đó là những người đã từng Famisun lừa đảo. Họ lập nhiều fanpage để dễ tiếp cận được nhiều người và nhằm lừa đảo được thêm nhiều người nữa. Trong trường hợp fanpage nào bị báo cáo và đánh giá lừa đảo nhiều thì họ sẽ hủy fanpage đó đi nhằm xóa dấu vết

famisun lua dao

Trên website chính của công ty là famisun.vn khi bạn vào mục liên hệ để tìm Fanpage chính đã không thấy.

Đây là fanpage cũ đã từng đi lừa đảo của Famisun : https://www.facebook.com/pg/Famisun-2241890669386410/reviews/

Việc công ty Famisun lừa đảo thì rất rõ ràng. Tuy nhiên rất khó để tố cáo đến cơ quan công an. Bởi vì việc lừa đảo này chỉ diễn ra nhỏ lẻ như đăng bài nhưng không trả tiền và lừa đảo đặt mua hàng rồi không lấy. Cách lừa đảo rất tinh vi và diễn ra từ lâu nhưng rất ít người cảnh báo.

Mong rằng bạn đọc bài viết này để nhận ra cách lừa đảo của Famisun đồng thời chia sẻ mọi người để tránh xa họ. Đó là cách tốt nhất để không ai bị dính bẫy nữa.

 

 

 

9 Comments

 • thanh hải Posted 23 Tháng Năm, 2019 11:42 sáng

  công ty famisun là công ty lừ đảo hết sức tinh vi. Họ rao tuyển cộng tác viên bán hàng mỹ phẩm cho họ, 1 bài đăng trả cho họ 50k. Sau khi mọi người đồng ý làm cộng tác viên bằng 1 cú bấm chuột, thì đã có sẳn khách hàng là người của chính famisun nhảy vào mua hàng, cho cộng tác viên được tuyển.famisun gửi hàng cho cộng tác viên và nhận tiền của cộng tác viên, sau khi cộng tác viên gửi cho khách hàng 1 ngày, thì khách hàng chính là người của famisun từ chối nhận hàng. Và cộng tác viên được gọi là tuyển trên mạng của famisun bị mất một khoản tiền lớn mua hàng, vừa ôm 1 cục hàng giả. Một kiểu lừa đảo tinh vi của famisun giả, và hiện nay nhóm người này vẩn đang nhởn nhỏ lừa đảo mọi người.Đây là đường line facebook lừa đảo của famisun” https://www.facebook.com/famisunvietnhat/” .Tôi mong ràng các cộng tác viên cùng công an mạng cùng hợp tác để tìm ra nhóm người lừa đảo này để trừng trị thích đáng. Hiên nay công an mạng rất giỏi và đã tìm ra được rất nhiều đối tượng lừa đảo trên mạng và đã bị trừng trị bằng pháp luật.

  • Hoàng Diệu Linh Posted 9 Tháng Sáu, 2019 1:30 sáng

   E cũng bị lừa 1 vố ạ …. E mong mọi người cùng chung tay lật lại công bằng số tiền đối với e rất là lớn vì e đang nuôi con nhỏ kinh tế gia đình k có …..

   • admin Posted 21 Tháng Sáu, 2019 10:18 chiều

    Bạn có thể chụp hình ảnh các cuộc trò chuyện với họ để làm bằng chứng. Hãy gửi đến nhiều người trên facebook để chung tay lật mặt bọn lừa đảo này

    • Nguyễn thị Thơm Posted 23 Tháng Chín, 2019 11:47 sáng

     May mình vào Google đọc đc bài viết ko cũng bị lừa rồi

     • Nguyễn Sen Posted 25 Tháng Chín, 2019 8:27 sáng

      hãy tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ trước khi làm ctv hay mua hàng tránh bị lừa bạn nhe

   • Nguyễn thị Thơm Posted 23 Tháng Chín, 2019 12:08 chiều

    Mình cũng rất khó khăn mà chúng nó đi lừa

  • Thắm Tống Posted 20 Tháng Sáu, 2019 9:00 sáng

   Mình bị lừa một vố làm sao để công an mạng vào cuộc bắt bọn chúng

 • Thắm Tống Posted 20 Tháng Sáu, 2019 9:04 sáng

  Mong những bạn ctv đã bị famisun lừa cùng đến công an tố giác để cho bọn trúng vào tù

 • Đắng lòng Posted 9 Tháng Tám, 2019 8:48 chiều

  Mình cũng bị lừa 1 cú hơn 3trieu . Lúc đó con mọn mới được 3 tháng ko có tiền để lấy mình còn phải đi vay lấy . Mong cộng đồng và công an mạng nhanh chóng tìm ta đc bón chung để sớm đc trừng phạt .

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *