Facebook của trâm anh thật 100% tránh nhầm lẫn nhé

Facebook của trâm anh thật 100% tránh nhầm lẫn nhé

Xung quay vụ lộ clip với bạn trai cũ thì Trâm Anh đã tắt các bình luận facebook trên trang cá nhân. Tuy nhiên có rất nhiều người lợi dụng vụ việc này nên đã tạo facebook giả mạo Trâm Anh. Việc này nhằm mục đích kéo lượt theo dõi và kết bạn. Ngoài ra có một vài fanpage còn tăng like đột biến nhờ việc mạo danh này.

Cho nên việc đi tìm đúng Facebook thật của Trâm Anh là điều cần làm để tránh bị các báo lá cải dắt mũi. Rất nhiều báo chí đưa tin về Trâm Anh nhưng họ lại không chỉ dẫn nguồn cho bạn biết Facebook thật của Trâm Anh là gì. Điều này có thể cho thấy bảo mật thông tin nguồn giúp họ khai thác tối đa và gây ra sự tò mò cho người đọc.

Trong bài viết này không gì ngoài mục tiêu giúp bạn biết Facebook của Trâm Anh là gì và tài khoản Instagram của Trâm Anh.

Địa chỉ Facebook cá nhân của Trâm Anh

https://www.facebook.com/tramanh9555

Chính xác có User ID nhé

https://www.facebook.com/profile.php?id=100005896052169

Địa chỉ Instagram của Trâm Anh

https://www.instagram.com/tramanhdothi9596/

Email của Trâm anh

tramanhdotramanhdo95@gmail.com

Đừng vào Facebook và cố tìm kiếm từ khóa Trâm Anh. Bởi rất nhiều tài khoản giả mạo đã được tạo ra trong thời gian qua.

Trâm Anh là một hot girl xinh đẹp từng nổi tiếng trong dịp word cup 2018. Tuy nhiên vài tuần vừa qua đã được nổi tiếng hơn do bị nghi ngờ là cô gái trong clip ân ái với bạn trai cũ.

Có nhiều Facebook còn cố gắn cô với con giáp 13. Nhưng điều này không phải là sự thật.

tram anh lo clip

Trâm Anh từng làm phù dâu cho cô bạn. Nhưng chồng cô ấy không phải là anh chàng trong clip ân ái. Nhiều người đã cố đẩy mọi sự việc lên cao để đưa ra những lời kích động

Trong hôm nay ngày 20/4/2019 đã có một đoại clip thứ hai về Trâm Anh. Có thể thấy vụ việc đang trở lên mất tầm kiểm soát. Hình ảnh Trâm Anh bị lan tràn khắp nơi.

Bộ phim học đường ” Siêu quậy” có Trâm Anh đóng đã phải ngừng quay vì họ không muốn công chiếu nội dung phim có sự xuất hiện của Trâm Anh. Có thể thấy hình ảnh của Trâm Anh bị xấu đi rất nhiều bởi sự ác ý của người tuy clip nóng

Rõ ràng video cảnh ân ái này đều là xuất phát từ mong muốn riêng tư của đôi bạn trẻ muốn lưu lại. Nhưng có lẽ bạn trai cũ của Trâm Anh đã vô tình bị mất điện thoại cho nên đoạn clip đó mới được lộ ra.

Trước đây đã có vụ việc lộ clip nóng của  Hoàng Thùy Linh nhân vật chính phim ” Nhật ký vàng anh”. Đã từng làm xôn xao cộng đồng.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *