Mỹ phẩm MotherCare có phải là kem trộn không?

Mỹ phẩm MotherCare có phải là kem trộn không?

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại hãng mỹ phẩm khác nhau từ sản xuất trong nước đến hàng nhập khẩu rồi hàng xách tay…Nên những chị em dùng mỹ phẩm đang đứng giữa nga ba đường không biết nên lựa chọn sao cho phù hợp với làn da của mình. Bởi lựa chọn sai, chọn phải hàng kém chất lượng không chỉ mất tiền mà còn làm hỏng làn da của mình như các cụ có câu “Tiền mất tật mang”.Vậy nên việc bạn lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với mình là rất quan trọng.

Hiểu được tâm lý của chị em phụ nữ Công ty cổ phần sản xuất và thương mại BIOCOSMETICS đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da mang tên Mother & Care và dòng trang điểm mang nhãn hiệu Phidias Với phương trâm “Lựa chọn hoàn hảo- Chăm sóc tận tâm”. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ từ khuôn mặt đến vóc dáng. Các thành phần để sản xuất đều được nhập khẩu và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.Với đội ngũ cán bộ khoa học,  kỹ thuật tiên tiến và hiện đại để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phấm thực sự chất lượng và tuyệt đối an toàn.

Kem trộn là gì: Trước tiên, kem trộn là một loại kem tổng hợp bao gồm các thành phần: Cortibion, Vitamin E, Becozym,…đặc biệt thành phần trong các loại kem trộn được bày bán la liệt kia không thể nào thiếu Corticoid – thành phần không bao giờ thiếu trong kem trộn.

Vậy mỹ phẩm Mother & Care có phải kem trộn hay không?

Vậy giờ chúng ta đi giải đáp thắc mắc này nha. Bình thường để làm ra kem trộn cần gì đến máy móc hiện đại hay đội ngũ cán bộ toàn giáo sư, tiến sĩ hay kĩ sư. Chỉ cần người lao động chân tay bình thường và vài cái máy thô sơ là có thể sản xuất kem trộn rồi. Nhưng với Biocosmetics để sản xuất ra sản phẩm họ đầu tư 40 tỷ đồng để nhập dây chuyền máy móc tự động hóa hiện đại bậc nhất chẳng lẽ chỉ để làm kem trộn. Như vậy có cần không? Với lại để sản xuất kem trộn Bio có cần mời các chuyên gia Hàn Quốc về để chuyển giao công nghệ không? Và có nhà máy nào sản xuất mỹ phẩm phải nhập nguyên liệu từ các nước hàng đầu về nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước EU (có đầy đủ giấy tờ chứng nhận COA, có giấy phép kiểm định của sở y tế, lưu hành theo đúng quy định của pháp luật) ? Nếu sản xuất kem trộn có cần bỏ 400 triệu đồng để nhập 1 kg nguyên liệu hay không nhỉ. Liệu từng đó để bạn hiểu sản phẩm mang nhãn hiệu Mother&Care của Biocosmetics có phải là kem trộn hay không rồi đúng không? Và nếu là sản xuất kem trộn thì liệu sản phẩm của Mother&Care có lên các chương trình truyền hình như “Hãy chọn giá đúng” không? Liệu họ có đạt được danh hiệu sản phẩm thương hiệu năm 2017 hay không? Tất cả những câu hỏi trên cũng giúp được chị em hiểu được sản phẩm Mother & Care của Biocosmetics là như thế nào rồi.

Và đến hôm nay nhà máy sản xuất của chúng tôi được cấp chứng nhận là nhà máy đạt chuẩn CGMP_ASEAN. Đó là một điều đáng tự hào cho sự cố gắng lỗ lực của ban lãnh đạo nhà máy cũng như toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên đã gắn bó với Biocosmetics trong suốt những chặng đường vừa qua. Chúng tôi cam kết sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm có uy tín, chất lương và an toàn cho người sử dụng. Khách hàng trao chúng tôi 50% sự tin tưởng chúng tôi trao lại khách hàng 100% sự hài lòng.

Qua những thông tin vừa rồi, có thể khẳng định rằng: mỹ phẩm Mother & Care không phải là kem trộn mà là mỹ phẩm an toàn, uy tín, chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *