Mother and care đa cấp ? mother and care lừa đảo ?

Mother and care đa cấp ? mother and care lừa đảo ?

Rất nhiều người cũng giống như bạn. Khi mới bắt đầu tìm hiểu một dòng sản phẩm mỹ phẩm mới sẽ có nhiều thắc mắc. Mỹ phẩm MotherCare cũng là sản phẩm mới có trên thị trường cho nên những câu hỏi như : Mother and care đa cấp ? mother and care lừa đảo ? được đặt ra tại nhiều diễn đàn và trên mạng xã hội.

Thật khó tin nếu bạn không phải người trong cuộc khi tìm hiểu một vấn đề gì đó. Trong trường hợp này bạn đang tự hỏi Mother and care đa cấp ?  Câu trả lời là không.  Bởi vì mỹ phẩm mothercare được phân phối theo mô hình không phải đa cấp. Mà theo mô hình đại lý. Tức là từ nhà máy sản xuất sẽ cung cấp cho các tổng đại lý, sau đó các đại lý này sẽ cung cấp cho đại lý cấp 1. Để được chấp nhận làm đại lý bạn cần bỏ ra một số vốn để nhập hàng. Bạn chỉ cần hiểu là nếu bạn nhập hàng càng nhiều thì bạn nhận được giá càng rẻ.

Nó khác xa mô hình đa cấp. Vì ở mô hình đa cấp người bán hàng cấp cao sẽ nhận được hoa hồng khi cấp dưới họ bán được hàng. Với mô hình này thì người bán cấp cao nhất không hẳn đã phải nhập hàng công ty về bán. Mà mối quan hệ giữa các cấp chỉ dựa vào giới thiệu để hình thành.

Hãy xem thêm về kinh doanh đa cấp tại đây

Thật khó giải tỏa cho bạn sự kỳ thị khi bắt đầu tham gia. Bạn hãy hình dung mình là người làm kinh doanh. Muốn có hàng để bán thì bạn phải nhập hàng về từ nhà sản xuất. Nhưng nếu vốn bạn đủ lớn thì họ mới cho bạn nhập giá rẻ nhất và trở thành đại lý cấp 1. Nếu bạn vốn ít thì bạn phải nhập từ đại lý chứ không thể lấy hàng từ trực tiếp nhà sản xuất. Vì nhà sản xuất luôn mong muốn có ít đại lý lớn để họ đẩy hàng chứ không muốn làm việc trực tiếp với nhiều đại lý nhỏ.

Bạn đam mê kinh doanh thì bán hàng mỹ phẩm làm một lựa chọn tốt bởi vì mỹ phẩm là sản phẩm luôn được chị em quan tâm và luôn phát triển ổn định. Hơn nữa nhu cầu làm đẹp thì ngày càng cao.

mother and care lua dao

Tính cạnh tranh trên thị trường mỹ phẩm rất cao. Cho nên nhiều đối thủ sẽ tung tin như mỹ phẩm mother and care lừa đảo. Chẳng khó gì để bịa đặt ra một thông tin như vậy. Người nghe thường thích nghe thứ gì đó tiêu cực và hả hê với ai đó thất bại. Nếu bạn là người như vậy thì bạn không thích hợp làm kinh doanh đâu.

Đối thủ luôn tìm cách nói xấu và dìm bạn xuống. Họ sử dụng nhiều chiêu trò tung tin nói xấu sản phẩm của đối thủ. Nếu bạn không tin hãy tìm hiểu bất kỳ sản phẩm nào đó trên thị trường đều sẽ gặp những bài viết tiêu cực như mỹ phẩm ABC lừa đảo, Công ty ABC bán hàng lừa đảo.

Bạn nên tỉnh táo trước khi đọc các tin tức như vậy. Nếu tin tức đó đến từ nguồn tin chính thống. Có thể là trang website tin tức của tổ chức uy tín có giấy phép xuất bản báo chí. Hoặc thông tin đến từ đài truyền hình. Có thể bạn cũng tin chưa hoàn toàn tuyệt đối nó. Bởi ngay cả tin trên đài truyền hình đôi lúc còn có sai lệch. Tất nhiên họ vẫn là nơi uy tín cung cấp tin có giá trị tin cậy cao.

Trở lại việc nói xấu mother and care lừa đảo. Thì hiện nay trên mạng chưa có nhiều bài như vậy. Cho nên nếu bạn cân nhắc mua sản phẩm mỹ phẩm mothercare thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

Mỹ Phẩm MotherCare Việt Nam
Địa chỉ: 250 Nguyễn Lương Bằng – TP. Hải Dương
Điện thoại: 01674896286 (Hương Sen)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *